http://cuanhomkinhxingfadep.vn/
0904901264
Thủ Đức, TPHCM

http://cuanhomkinhxingfadep.vn/

http://cuanhomkinhxingfadep.vn/cua-nhom-kinh-cuong-luc-id6.html

Giờ làm việc: Luôn mở cửa
Địa chỉ: Thủ Đức, TPHCM
Trang web: http://nhomkinhduongminh.com/

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XD NHÔM KÍNH DƯƠNG MINH là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm nội - ngoại thất nhôm kính.. Chúng tôi khởi đầu từ một cơ sở gia công được thành lập từ năm 2004 với mục tiêu ngày càng phát triển. Nay chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính chuyên nghiệp.

duongminhchienVới mong muốn đem lại những điểu tốt đẹp nhất cho khách hàng, tập thể công ty chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để gửi đến quý khách hàng.

Chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường với:

- Sản phẩm: đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, chất lượng vượt trội.
- Dịch vụ hoàn hảo: khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí, thời gian thi công nhanh, gọn chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo.
- Chất lượng tốt nhất: Đội ngũ công nhân lành nghề hết lòng vì công việc, máy móc thiết bị hiện đại.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn ngốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với đều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng "Giá cả cạnh tranh chất lượng không đổi".

Đến với chúng tôi khách hàng luôn cảm nhận được sự yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Đó là tiêu chí phát triển cao nhất của DƯƠNG MINH DOOR

http://cuanhomkinhxingfadep.vn/
Điện thoại 0904901264
Địa chỉ: Thủ Đức, TPHCM
Liên kết mạng xã hội